Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc

Giải đáp mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu giá rẻ nhất ???

Khi mà nhu cầu đi lại bằng xe máy tại thủ đô ngày một tăng cao. Hà Nội chúng ta cán mốc với gần 8 triệu dân, với gần 6 triệu xe máy. Đây quả thực là một mảnh đất tiềm năng cho lĩnh vực mua bảo hiểm xe máy bắt buộc. Theo quy định của Bộ GTVT 100% người điều khiển xe máy phải trang bị bảo hiểm xe máy ( Giấy chứng bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của xe máy ).

Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu giá rẻ nhất ???

Chắc chắn là tại trung tâm đào tạo lái xe BLX.VN của chúng tôi rồi. Bảo hiểm xe máy bắt buộc chúng tôi bán chỉ với 55K/năm + bảo hiểm tự nguyện chỉ 10k/năm.

Ngoài ra chúng tôi còn tặng miễn phí bảo hiểm xe máy cho những học viên đã từng đăng ký thi bằng lái xe máy tại đơn vị. Bạn sẽ không cần phải mất tiền để mua, Blx.vn sẽ miễn phí 100%. Đáp ứng đầy đủ giấy tờ cần thiết khi tham gia giao thông hiện nay.

Mua bảo hiểm xe máy giá bao nhiêu tiền ???

Câu hỏi mà đang được nhiều người quan tâm kiếm tìm. Khi mà giá mua bảo hiểm xe máy ở đâu rẻ, giá bao nhiêu tiền ??? Mỗi một nơi lại có một mức giá bán khác hoàn toàn nhau… Vậy đâu mới là giá trị thật của BẢO HIỂM XE MÁY BẮT BUỘC mà bạn phải bỏ ra.

Chính xác mua bảo hiểm xe máy giá bao nhiêu tiền ???

Theo quy định mới nhất hiện nay, bảo hiểm xe máy bắt buộc được bán công khai và giá niêm yết là 66K/năm. Bảo hiểm tự nguyện( có thể mua hoặc không ) giá là 10k/năm. Các bạn hãy nắm rõ thông tin tránh việc bị lừa mua với giá không tưởng nhé.