Làm bằng lái xe máy không cần thi

Đi tìm sự thật làm bằng lái xe máy không cần thi ???

Đây là câu hỏi mà đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay. Khi mà thời gian của bạn dành cho học tập, dành cho công việc quá nhiều. Chúng ta không có nhiều thời gian rảnh để mà đăng ký thi bằng lái xe máy quy chuẩn. Bạn nghĩ đến giải pháp dùng tiền để giải quyết khó khăn trên. Bạn đang muốn tìm địa chỉ nào đó nhận làm bằng lái xe máy không cần thi ???

>> Khuyến mãi #11 suất thi bằng lái xe máy tại Hà Nội chỉ còn 99K/hồ sơ dự thi

LÀM BẰNG LÁI XE MÁY KHÔNG CẦN THI LIỆU CÓ THẬT 100%
100%

Trên thực tế như các bạn đã biết bằng cấp hay chứng chỉ, 100% học viên phải đăng ký học và thi mới có được. Đây mới chính là bằng cấp thật do các bạn dành thời gian và công sức để có được. Do chuẩn các đơn vị của nhà nước hoạt động và cấp phép. Còn với những BLX mà không có hồ sơ, không cần đi thi Blx.vn dám chắc chắn đó là bằng GIẢ 100%.

Các bạn hãy bỏ ngay cái suy nghĩ làm bằng lái xe máy không đi thi đi nhé. Đừng tin vào những lời quảng cáo có cánh trên mạng để rồi tiền mất mà tật lại mang vào người. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp học viên mất tiền thật mà nhận lại được bằng giả. Rất nhiều trường hợp cứ tưởng mình đi mua được bằng THẬT. Tham gia giao thông bình thường tới khi CSGT kiểm tra mới phát hiện ra đó là BẰNG ĐỂU

LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẰNG GIẢ HAY BẰNG THẬT
100%

Để mà phân biệt được bằng GIẢ hay THẬT bằng mắt thường thì thực sự là khó khăn. Khi mà chúng tôi đã đích mục sở thị những chiếc bằng giả, nó được làm tinh vi đến bất ngờ. Ngay cả đến chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phải nhìn kĩ mới nhận ra được. Chính vì vậy các bạn dễ dàng bị chúng lừa đảo bởi những chiếc bằng lái xe giả. Vậy bằng cách nào để có thể kiểm tra được chính xác nhất ???

Với sự phát triển của Công Nghệ Thông Tin hiện nay. Việc để phân biệt được bằng giả hay bằng thật giờ đây khá là dễ dàng và đơn giản. SỞ GTVT đã xây dựng một website trực tuyến riêng biệt. Tại đây các bạn có thể kiểm tra được ngay BLX của mình là thật hay giả. Dưới đây là chi tiết các bước mà Blx.vn hướng dẫn TRA CỨU cụ thể. Các bạn hãy dành ra mấy phút để kiểm tra nhé !!!

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ: http://gplx.gov.vn/

buoc-1-tra-cuu-giay-phep-lai-xe

Bước 2: Đã truy cập thành công vào website. Tại bên góc phải trên cùng của trang có chữ “Tra cứu GPLX”.

  • Tại đây các bạn nhập Số GPLX và Số Phôi
  • Sau đó chọn loại GPLX ( có thời hạn hay không có thời hạn )

buoc-2-tra-cuu-giay-phep-lai-xe

Bước 3: Nhấn nút Tra Cứu -> Nếu như bằng thật nó sẽ hiện ra Số GPLX, Họ Tên, Hạng bằng, Ngày cấp bằng, Ngày hết hạn, Ngày trúng tuyển, Số Seri

buoc-3-tra-cuu-giay-phep-lai-xe

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY CHỈ 7 NGÀY CÓ BẰNG
100%

Nắm bắt được nhu cầu cần Bằng Lái Xe ngày càng đông đảo của người dân. Trung tâm đào tạo lái xe Blx.Vn chúng tôi liên tục tuyển sinh mới hàng tuần. Đáp ứng tối đa nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Hà Nội của người dân. Với hồ sơ đăng ký đơn giản – thủ tục vào khóa dễ dàng – chắc chắn có BẰNG.

Các bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ “Làm bằng lái xe máy không cần thi đi nhé“. Kết quả bạn nhận được chỉ là những tấm bằng cứng GIẢ thôi ạ. Hãy dành chút thời gian để đăng ký khóa thi chính thức tại trung tâm của Blx.vn. Chỉ mất 7 ngày là bạn đã có BẰNG THẬT trong tay rồi đó ạ.

HỒ SƠ DỰ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI HÀ NỘI CẦN CÓ
100%
  • Photo CMT hai mặt không cần công chứng
  • 2 ảnh thẻ 3×4 nền xanh đậm
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của Sở GTVT ( nếu có )
BẢNG GIÁ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI HÀ NỘI ĐẢM BẢO ĐỖ 100%
100%

GÓI THƯỜNG99K

Đăng ký ngay
  • Chụp ảnh thẻ miễn phí
  • Miễn phí thu hồ sơ tại nhà
  • Miễn phí tài liệu, phần mềm học
  • Hướng dẫn trực tiếp tại sân thi
  • Thi ngay sau 5-7 ngày đăng ký

Lệ phí trên chưa bao gồm lệ phí Giấy Khám Sức Khỏe(150k) + Lệ phí sân thi(225k)

Chuyện Không Tưởng làm bằng lái xe máy không cần thi mà nhận bằng thật. Bạn đừng tin vào những lời quảng cáo có cánh đầy mỹ từ trên mạng. Để rồi tiền mất tật lại mang vào người, tiền thì mất thật còn nhận lại là bằng giả. Hãy là những người tỉnh táo trong việc lựa chọn giữa việc đi thi và đi mua bằng. Tham khảo ngay các khóa thi bằng lái xe máy trọn gói của Blx.Vn. Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp là sẽ có Bằng Lái Xe trong tay.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP Blx.Vn

Hotline: 0976.804.825 – 0986.610.935

Địa chỉ VP: 66B Triều Khúc – Thanh Xuân

Website chính thức: https://blx.vn/

Làm bằng lái xe máy không cần thi
3.7 (73.33%) 3 votes