Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính trực tuyến miễn phí

Một sự khác biệt đến bất ngờ mà chỉ có được khi bạn trải nghiệm phần mềm thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính của Blx.vn. Trước đây các bạn phải tìm kiếm rồi tải phần mềm về máy, cài đặt thành công mới có thể bắt đầu làm bài thi. Thì giờ đây chỉ với máy tính có kết nối mạng internet, không cần phải cài đặt bất cứ ứng dụng bên thứ 3 nào. Các bạn vẫn có thể dễ dàng làm bài thi bằng lái xe a1 trên máy tính một cách dễ dàng.

Đây chính là tự ‘Tiên Phong + Vượt Trội‘ mà Blx.Vn chúng tôi tạo ra được cho học viên thân yêu của mình. Nắm bắt nhu cầu đăng ký ôn tập và thi bằng lái xe máy ngày càng đông đảo của người dân. Nhất là các bạn sinh viên mới ra trường muốn có BLX để phục vụ cho việc đi làm, sinh hoạt hàng ngày. Blx.vn chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng thi thử chạy online trên website của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC THI THỬ TRỰC TUYẾN KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT SỐ 1 VIỆT NAM

Thử sức ngay với 8 bài thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính trực tuyến
100%

Chọn đề thi -> Nhấn Bắt đầu thi -> Trả lời 20 câu hỏi -> Nhấn Kết thúc bài thiXem đáp án chính xác

Lưu ý: Bạn phải làm đúng tối thiểu 16/20 mới ĐẠT bài thi lý thuyết

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu như bạn thấy bài thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính hữu ích. Hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè bệnh cạnh của bạn cho họ biết nhé!!!

Bộ đề thi 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 có đáp án

Hãy cùng với Blx.vn đọc và tìm hiểu mới nhất bộ đề 150 câu hỏi thi bằng lái xe a1 chuẩn của Sở GTVT. Đây chính là bộ tài liệu mà 100% học viên cần phải nắm rõ mới có đầy đủ kiến thức tham dự kỳ thi sát hạch lái xe chính thức của Sở. Bạn đang kiếm tìm thông tin về bộ tài liệu, mất cả ngày lang thang trên mạng mà vẫn chưa tìm ra được file đầy đủ. Hoang mang lo lắng không biết kiếm tìm ở đâu, khi mà không có thời gian đi mua sách học.

Bạn đừng lo lắng khi đã có Blx.Vn chúng tôi ở đây rồi. Đội DEV của chúng tôi đã dày công biên soạn và xây dựng bộ đề 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1 online trực tuyến ngay trên website. Các bạn chỉ cần thiết bị công nghệ như điện thoại hay laptop là có thể dễ dàng học tập rồi. Sự khác biệt mà chỉ có ở đơn vị thi bằng lái xe máy chúng tôi mới có !!!

Click vào Ô XANH bên dưới để xem chi tiết nhất về bộ tài liệu 150 câu hỏi kèm đáp án các bạn nhé!!!

Gửi bạn 39+ mẹo thi bằng lái xe máy A1 mới nhất đầy đủ nhất 2018

Ở phần tiếp theo này Blx.vn chia sẻ đến bạn tất tần tật Bộ 39+ mẹo thi bằng lái xe máy a1 mới nhất 2018. Đây là kết quả mà đội ngũ giáo viên giảng dạy của trung tâm đúc kết ra được sau hơn 5+ năm đào tạo. Với những thủ thuật làm bài cực đơn giản và nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho học viên trong quá trình ôn tập kiến thức. Trước bạn phải dành cả tuần ra để học, nhưng giờ đã có bộ mẹo thi bằng lái xe của chúng tôi. Thời gian giảm xuống chỉ còn khoảng 59 phút là xong thôi ạ.

Về bộ mẹo thi bằng lái xe máy, Blx.vn chúng tôi đã biên soạn chi tiết một bài viết đầy đủ. Mẹo thi lý thuyết, mẹo thi sa hình, mẹo thi biển báo…. Các bạn chỉ cần click vào Ô ĐỎ dưới đây để đọc ngay nhé.

Hướng dẫn bài thi thi thực hành sát hạch lái xe hạng A1

Bạn đã trải nghiệm hết 8 bài thi thử bằng lái xe a1 trên máy tính. Bạn đã hoàn thành đạt đủ số điểm tối thiểu vượt qua bài thi sát hạch lý thuyết. Giờ đây vấn đề mà bạn cần tìm hiểu tiếp theo là phần thi thực hành sát hạch lái xe. Phần thi mà đã khiến cho bao thí sinh tim đập chân run khi được gọi tên vào thực hành. Đã có rất nhiều học viên đã trượt ở bài thi thực hành sát hạch lái xe hạng a1.

Ở phần tiếp theo này trung tâm đào tạo lái xe Blx.vn chúng tôi đã dày công xây dựng video hướng dẫn. Ở clip này chúng tôi qua chi tiết trình tự của 4 bài thi thực hành sát hạch lái xe hạng A1. Từ bài đi vòng số 8 – đến bài đường thẳng – bài đi đường ngoằn nghèo – bài đi đường gồ ghề. Tất cả các bài thi đã được chúng tôi ghi lại, các bạn hãy theo dõi video clip dưới đây để có cái nhìn toàn cảnh về bài thi thực hành sát hạch lái xe hạng a1 nhé.

Chi tiết 4 bài thi thực hành sát hạch lái xe hạng A1
100%

Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính

Hãy báo ngay với chúng tôi để được giải đáp chính xác nhất

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE BLX.VN

Hotline: 0976.804.825 – 0986.610.935

Địa chỉ: 66B Triều Khúc – Thanh Xuân

Thi thử bằng lái xe A1 trên máy tính
Đánh giá dịch vụ