Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao hàm những giấy tờ gì?

Khi nào CSGT được quyền kiểm tra cốp xe, đồ dùng cá nhân?

So với những ai muốn thi bằng lái xe hạng A1 thì bằng buộc phải sẵn sàng cho mình một bộ hồ sơ học bằng lái xe máy thật không hề thiếu. Sau khoản thời gian hoàn toàn bộ những giấy tờ liên quan mới hoàn toàn có thể tham gia đăng ký thi theo quy định. Vậy hồ sơ thi bằng lái xe A1 gồm có những giấy tờ gì, hoàn toàn có thể đó là thắc mắc của nhiều người ở thời điểm hiện tại. Nội dung bài viết trên sẽ hỗ trợ cho tất cả những người đọc những thông tin quan trọng.

Để sở hữu đáp án sớm nhất trong nghành pháp luật giao thông, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 0906 038 817

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao hàm những gì?

Hầu hết với những bạn muốn muốn thi bằng lái xe hạng A1 – A2 – A3, chúng ta đều phải sẵn sàng bộ hồ sơ dựa theo quy định mà Trung Tâm sát hạch quy định. Điều này áp dụng chung cho toàn bộ những hạng, kể cả Moto lẫn Ôtô.

Nhìn bao quát việc sẵn sàng hồ sơ thi bằng lái xe A1 không hề khó khăn và yêu cầu quá nhiều giấy tờ thủ tục rườm rà. Tuy nhiên với một vài bạn chưa tìm hiểu kỹ thì chúng ta sẽ gặp không ít trở ngại.

Theo thông tin update gần đây nhất thì bộ hồ sơ thi bằng lái xe A1 dựa theo quy định của Sở Giao Thông quy định thì người tham gia đăng ký giấy phép lái xe A1 phải sẵn sàng bộ hồ sơ bao hàm:

Xem thêm:  Những tuyến đường cấm ô tô ở Hà Thành update tiên tiến nhất

(i) 04 ảnh thẻ 3×4 (thời hạn gần nhất 3 tháng trở lại).

(ii) 01 bạn dạng photo Chứng Minh Nhân Dân (CMND không cần công chứng).

(iii) 01 đơn đăng ký thi sát hạch bằng lái xe A1.

(iv) Giấy khám sức khỏe dựa theo quy định.

Một vài chú ý khi sẵn sàng hồ sơ thi lái xe máy

Với những thông tin về hồ sơ được công ty chúng tôi đưa ra ở phần trên thì có lẽ chúng ta đã nắm rõ những thứ mà mình cần sẵn sàng rồi đúng không nhỉ. Tiếp theo, nhằm mục tiêu giúp những bạn cũng có thể tránh một vài lỗi cơ bạn dạng trong quy trình làm hồ sơ thi bằng lái xe máy, công ty chúng tôi sẽ đưa ra một vài chú ý rõ ràng như sau.

Trong quy trình làm hồ sơ thi bằng lái xe máy chúng ta nhớ đem theo một vài tiền để chi trả một vài khoản phí bao hàm lệ phí sân thi, phí thi lý thuyết cũng như tiền in bằng lái xe.

Nhớ mang theo CMND bạn dạng gốc những như một vài giấy tờ tùy thân liên quan đề phòng tình trạng ban vận hành muốn kiểm tra thông tin cá thể đúng mực của khách hàng.

Về phần hình ảnh chúng ta nhớ chụp hình 3×4 hoặc 4×6 ăn mặc lịch sự và trang nhã nhỏ gọn và khuyên dùng là áo sơ mi trắng. Phần đầu tóc thì nam nên chải nhỏ gọn không để mái che trán và nữ nên búi gọn để nhìn rõ khuôn mặt.

Xem thêm:  Cách thay đổi tần số radio khi lái xe trên đường số 1

Phần quan trọng nhất để làm hồ sơ đó là bạn phải nắm rõ đó là điều kiện cơ bạn dạng để thi giấy phép lái xe đó là công dân đã đủ từ 18 tuổi trở lên. Chúng ta nhớ chú ý những điều trên để tránh sai sót trong quy trình làm hồ sơ nhé.

Ngoài ra,  trong những lúc sẵn sàng hồ sơ sẽ sở hữu một vài thông tin bạn cần chú ý và tuân thủ để tránh những sai xót không đáng có như: giấy khám sức khỏe phải là do bênh viện cấp Quận (trở lên) xác nhận.

Trên đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến: “hồ sơ thi bằng lái xe máy” có nhu cầu các gì?” được công ty chúng tôi hỗ trợ. Hy vọng sẽ hỗ trợ những học viên hoàn toàn có thể thâu tóm và không phải gặp ngẫu nhiên khó khăn nào khác.

 • Bằng C lái được xe gì? Điều kiện để sở hữu bằng C theo quy định pháp luật

Khuyến nghị của BLX.VN

 • Nội dung bài viết trong nghành pháp luật nêu trên được luật sư, Chuyên Viên của BLX.VN triển khai nhằm mục tiêu mục đích phân tích khoa học hoặc thịnh hành kiến thức và kỹ năng pháp luật, trọn vẹn không nhằm mục tiêu mục đích thương mại.
 • Nội dung bài viết có sử dụng những kiến thức và kỹ năng hoặc chủ kiến của những Chuyên Viên được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, công ty chúng tôi đồng ý với quan điểm của người sáng tác. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đó là những thông tin tìm hiểu thêm, bởi vì nó hoàn toàn có thể chỉ là quan điểm cá thể người viết
 • Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần chủ kiến pháp luật cho vụ việc rõ ràng, Quý vị vui lòng liên hệ với Chuyên Viên, luật sư của BLX.VN qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0906 038 817, E-mail: info@blx.vn 
 • Xem thêm:  Đỗ xe – Những quy định của pháp luật phải ghi nhận!

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW II
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ
  Hotline: 0906 038 817
  Website: https://blx.vn

  [bvlq]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *