Cách tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông bằng giọng nói

Cách tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông bằng giọng nói

Ngoài việc hỗ trợ những kỹ năng liên quan đến luật pháp, iThong còn hỗ trợ người tiêu dùng tra cứu mức xử phạt vi phạm giao thông bằng giọng nói.

Để sở hữu đáp án sớm nhất có thể trong nghành nghề dịch vụ pháp luật giao thông, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 0906 038 817

Trước tiên, bạn hãy thiết đặt ứng dụng iThong cho Smartphone trải qua Google Play hoặc App Store. Cảnh báo, bạn cũng có thể sử dụng iThong trong cả khi không tồn tại kết nối Internet.

Trong phiên bạn dạng mới lần này, nhà cải cách và phát triển ứng dụng đã bổ sung cập nhật những mức phạt mới theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Nghị định mới đã mô tả rõ hơn những hành vi vi phạm, đồng thời tăng mức phạt so với những hành vi trực tiếp là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông.

Giao diện của ứng dụng khá giản dị và đơn giản và được tạo thành hai mục không giống nhau, bao hàm tra cứu mức xử phạt giao thông (xe máy, xe ô tô, khác) và ý nghĩa của những biển báo giao thông.

Ví dụ mình muốn biết hành vi chạy xe máy quá vận tốc sẽ ảnh hưởng phạt bao nhiêu thì chỉ cần chạm vào khung tìm kiếm, gõ từ khóa “chạy quá vận tốc”, “không dừng đèn đỏ”… hoặc nhấn vào hình tượng micro và tìm kiếm bằng giọng nói.

iThong sẽ ngay lập tức trả về những kết quả liên quan, khi nhấn vào một mục ngẫu nhiên, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin rõ ràng về hành vi này (mức phạt, căn cứ pháp luật, hành vi hợp nhất, hành vi liên quan).

Xem thêm:  Các kỹ thuật về đỗ xe và đỗ xe ngược cho ô tô

Tương tự, nếu như muốn biết ý nghĩa của những biển báo giao thông, bạn chỉ cần chuyển sang phần Biển báo giao thông ở ngay ở bên cạnh. Tại đây sẽ bao hàm rất nhiều mục con, đơn cử như Biển báo cấm, Biển tín lệnh, Biển hướng dẫn…

 • Đi xe đạp không phanh? Mức xử phạt?
 • Không mang giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc? Mức xử…
 • Xử phạt vi phạm hành chính? giảm nhẹ hay tặng nặng?

Khuyến nghị của BLX.VN

 • Nội dung bài viết trong nghành nghề dịch vụ pháp luật nêu trên được luật sư, Chuyên Viên của BLX.VN tiến hành nhằm mục đích mục đích nghiên cứu và phân tích khoa học hoặc thịnh hành kỹ năng pháp luật, trọn vẹn không nhằm mục đích mục đích thương mại.
 • Nội dung bài viết có sử dụng những kỹ năng hoặc chủ ý của những Chuyên Viên được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, Shop chúng tôi đồng ý với quan điểm của người sáng tác. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đấy là những thông tin xem thêm, bởi vì nó rất có thể chỉ là quan điểm cá thể người viết.
 • Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần chủ ý pháp luật cho vụ việc rõ ràng, Quý vị vui lòng liên hệ với Chuyên Viên, luật sư của BLX.VN qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0906 038 817, E-mail: info@blx.vn.
 • Xem thêm:  Xe nào bắt buộc phải lắp camera hành trình trước 01/7/2021?

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW II
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ
  Hotline: 0906 038 817
  Website: https://blx.vn

  [bvlq]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *