Đến 2025, thu phí không dừng tại toàn bộ trạm thu phí trên toàn nước

Đến 2025, thu phí không dừng tại tất cả trạm thu phí trên cả nước

Đề án ứng dụng technology thông tin trong vận hành, điều hành giao thông vận tải vừa được Thủ tướng Chính phủ phát hành tại Ra quyết định 923/QĐ-TTg ngày 30/6/2020.

Theo đó, tiềm năng rõ ràng của Đề án là đến năm 2025, khối hệ thống thu phí điện tử không dừng (ETC) được triển khai đồng hóa tại toàn bộ những trạm thu phí trên toàn quốc.

Đồng thời, Đề án cũng nêu một trong những tiềm năng rõ ràng khác, nổi trội như:

– Toàn bộ những dịch vụ công thông dụng liên quan đến nhiều người dân và doanh nghiệp được triển khai trực tuyến mức độ 3, 4 và được tích hợp lên Cổng dịch vụ công quốc gia;

– 100% những tuyến đường bộ cao tốc có lắp đặt khối hệ thống vận hành, điều hành giao thông thông minh (ITS);

– Hoàn hảo quy trình vận hành, kiểm soát ngặt nghèo việc đào tạo, sát hạch và cấp phép cho những người điều khiển phương tiện, tránh tiêu cực, nhũng nhiễu gây tác động đến trật tự an toàn và đáng tin cậy giao thông…

Để sở hữu đáp án nhanh nhất có thể trong nghành nghề pháp luật giao thông, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 0906 038 817

Đáng lưu ý, Đề án đưa ra tiềm năng đến năm 2030, người dân và doanh nghiệp rất có thể tìm kiếm, khai quật sử dụng hầu hết những loại dữ liệu của ngành giao thông vận tải trừ dữ liệu mật trên cổng hỗ trợ dữ liệu mở.

Tuy nhiên tuy nhiên với đó, đến 2030, 100% phương tiện ô tô sử dụng tài khoản thu phí điện tử để thanh toán giao dịch đa mục đích cho những dịch vụ giao thông đường bộ…

  • Khi nào xe máy điện được phép vượt đèn vàng?
  • 7 lỗi người đi bộ vi phạm giao thông bị xử phạt
Xem thêm:  Tổng hợp những điều cần Note về biển báo cấm ô tô

Khuyến nghị của BLX.VN:

  • Nội dung bài viết trong nghành nghề pháp luật nêu trên được luật sư, Chuyên Viên của BLX.VN triển khai nhằm mục đích mục đích nghiên cứu và phân tích khoa học hoặc thông dụng kỹ năng pháp luật, trọn vẹn không nhằm mục đích mục đích thương mại.
  • Nội dung bài viết có sử dụng những kỹ năng hoặc chủ ý của những Chuyên Viên được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, công ty chúng tôi đồng ý với quan điểm của người sáng tác. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đấy là những thông tin xem thêm, bởi vì nó rất có thể chỉ là quan điểm cá thể người viết.
  • Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần chủ ý pháp luật cho vụ việc rõ ràng, Quý vị vui lòng liên hệ với Chuyên Viên, luật sư của BLX.VN qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0906 038 817, E-mail: info@blx.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW II
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ
Hotline: 0906 038 817
Website: https://blx.vn

[bvlq]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *