Thông tin thành phầm quảng cáo trên phương tiện giao thông

Sản phẩm quảng cáo

Quảng cáo trên phương tiện giao thông hiện nay khá thông dụng. Hình thức quảng cáo này đơn giản và dễ dàng tác động vào tâm trí người đi đường về hình ảnh, thương hiệu hoặc slogan của ngẫu nhiên một nhãn hàng thành phầm dịch vụ nào đó. Vậy khi người quảng cáo muốn tiến hành quảng cáo trên phương tiện giao thông cần tiến hành giấy tờ thủ tục gì? Thời hạn xử lý là bao lâu?

Sản phẩm quảng cáo
Để sở hữu đáp án nhanh nhất có thể trong nghành nghề dịch vụ pháp luật giao thông, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 0906 038 817

Quảng cáo trên phương tiện giao thông

♦Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ những quy định của Luật quảng cáo; pháp luật về giao thông.

♦Không được thể hiện thành phầm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Thành phầm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích S mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông. Việc thể hiện biểu trưng, lô-gô, hình tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ những quy định của pháp luật về giao thông.

Hồ sơ thông tin thành phầm quảng cáo

Căn cứ Điều 29 Luật Quảng cáo 2012. Hồ sơ thông tin bao hàm:

♦ Văn bạn dạng thông tin thành phầm quảng cáo. Văn bạn dạng ghi rõ nội dung, thời gian, vị trí quảng cáo, con số bảng quảng cáo, băng-rôn.

Xem thêm:  Các bước kiểm tra xe trước khi khởi hành trong điều kiện thời tiết khác nhau

♦ Bạn dạng sao giấy chứng nhận đăng ký sale của người sale dịch vụ quảng cáo. Hoặc giấy chứng nhận đăng ký sale của người quảng cáo trong trường hợp tự tiến hành quảng cáo.

♦ Bạn dạng sao giấy tờ chứng tỏ sự hợp chuẩn chỉnh, hợp quy của thành phầm, hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật hoặc giấy tờ chứng tỏ đủ điều kiện để quảng cáo theo quy định.

♦ Bạn dạng sao văn bạn dạng về việc tổ chức sự kiện của đơn vị tổ chức trong trường hợp quảng cáo cho sự kiện, chính sách xã hội.

♦ Ma-két thành phầm quảng cáo in mầu có chữ ký của người sale dịch vụ quảng cáo. Hoặc chữ ký của người quảng cáo trong trường hợp tự tiến hành quảng cáo. Trong trường hợp người sale dịch vụ quảng cáo, người quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức.

♦ Văn bạn dạng chứng tỏ quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng bảng quảng cáo; quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng vị trí quảng cáo so với băng-rôn.

♦ Bạn dạng phối cảnh vị trí đặt bảng quảng cáo.

♦ Bạn dạng sao giấy phép xây dựng công trình xây dựng quảng cáo so với loại bảng quảng cáo phải có giấy phép xây dựng theo quy định.

Trình tự, giấy tờ thủ tục tiến hành

Giấy tờ thủ tục thông tin thành phầm quảng cáo trên phương tiện giao thông được tiến hành như sau.

Bước 1. Sẵn sàng hồ sơ.

♦Thời hạn: Chậm nhất 15 ngày trước lúc quảng cáo

Xem thêm:  Tầm nhìn hạn chế chú ý cách lái xe trên đường

♦Tổ chức, cá thể có nhu cầu thực hiện quảng cáo gửi trực tiếp 01 bộ hồ sơ thông tin đến Sở Văn hóa truyền thống, Thể thao và Phượt (Cơ quan có thẩm quyền)

Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ của tổ chức, cá thể.

♦Thành phần tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Cơ quan có thẩm quyền xem xét, hướng dẫn tổ chức, cá thể hoàn hảo hồ sơ.

♦Hồ sơ không hề thiếu, hợp lệ thì viết giấy biên nhận hồ sơ, tài liệu.

Bước 3. Xử lý hồ sơ của tổ chức, cá thể.

♦Thời hạn: 05 ngày thao tác, Tính từ lúc ngày tiếp nhận hồ sơ.

♦Tổ chức, cá thể được tiến hành quảng cáo nếu không tồn tại chủ ý vấn đáp của cơ quan có thẩm quyền.

♦Trong trường hợp lắc đầu, cơ quan có thẩm quyền vấn đáp bằng văn bạn dạng, nêu rõ lý do lắc đầu.

Bước 4. Trả kết quả

 • Điều kiện sale vận tải bằng xe ô tô
 • Cách rà phanh, đổ đèo an toàn và đáng tin cậy và đúng cách dán
 • Điều kiện an toàn và đáng tin cậy về PCCC so với phương tiện giao thông cơ giới

Khuyến nghị của BLX.VN

 • Nội dung bài viết trong nghành nghề dịch vụ pháp luật nêu trên được luật sư, Chuyên Viên của BLX.VN tiến hành nhằm mục đích mục đích nghiên cứu và phân tích khoa học hoặc thông dụng kỹ năng và kiến thức pháp luật, trọn vẹn không nhằm mục đích mục đích thương mại.
 • Nội dung bài viết có sử dụng những kỹ năng và kiến thức hoặc chủ ý của những Chuyên Viên được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, Shop chúng tôi đồng ý với quan điểm của người sáng tác. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đó là những thông tin tìm hiểu thêm, bởi vì nó rất có thể chỉ là quan điểm cá thể người viết
 • Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần chủ ý pháp luật cho vụ việc ví dụ, Quý vị vui lòng liên hệ với Chuyên Viên, luật sư của BLX.VN qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0906 038 817, E-mail: info@blx.vn.
 • Xem thêm:  Các loại xe sedan phổ biến trên thị trường

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW II
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ
  Hotline: 0906 038 817
  Website: https://blx.vn

  [bvlq]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *