CSGT giải đáp những mức phạt giao thông mới

CSGT giải đáp các mức phạt giao thông mới

Thanh tra giao thông, CSGT sẽ giải đáp những thắc mắc về những mức phạt giao thông. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để làm rõ hơn về những mức phạt mới.

Để sở hữu đáp án sớm nhất trong nghành nghề dịch vụ pháp luật giao thông, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 0906 038 817

CSGT giải đáp những mức phạt giao thông mới

Tọa đàm Quy định mới trong xử phạt giao thông. Sáng 22/7, Tọa đàm trực tuyến Quy định mới trong xử phạt giao thông do Báo Giao thông tổ chức tại 18 Phạm Hùng, Hà Nội Thủ Đô sẽ vấn đáp những thắc mắc của người hâm mộ về những mức phạt lần trước tiên được áp dụng từ một/8.

Những khách mời gồm thay mặt đại diện những cơ quan công dụng của Bộ GTVT, lãnh đạo Cục CSGT, Phòng CSGT TP Hà Nội Thủ Đô, Hiệp hội cộng đồng vận tải ô tô, Hiệp hội cộng đồng Bia rượu nước giải khát… sẽ làm rõ những quy định xử phạt mới, còn gây nhiều tranh cãi trong dư luận vừa qua như xử phạt vượt đèn vàng bằng mức tiền phạt đèn đỏ, nâng mức phạt tối đa với hành vi vi phạm nồng độ cồn khi lái xe lên mức 18 triệu đồng…

Trong khi, tọa đàm sẽ nêu ra những giải pháp triển khai hàng loạt quy định mới như cảng vụ hàng hải, đường thủy trong nước được quyền xử phạt xếp hàng lên xe quá tải trọng tại cảng, nâng cao mức xử phạt xe quá tải, bổ sung cập nhật hành vi bị xử phạt với lái xe khách trong Nghị định 46.

Xem thêm:  Giới thiệu về quy trình đăng ký và đăng kiểm xe ô tô

Ngoài ra, những khách mời cũng sẽ trao đổi về hiệu suất cao và vướng mắc trong việc xử phạt vi phạm giao trải qua hình ảnh, nâng cao unique xử lý vi phạm trên đường cao tốc…

 • Ô tô khách vi phạm vận tốc tối thiểu, có bị phạt “nguội”?
 • Không đóng phạt “nguội”, không được đăng kiểm ô tô

Khuyến nghị của BLX.VN:

 • Nội dung bài viết trong nghành nghề dịch vụ pháp luật nêu trên được luật sư, Chuyên Viên của BLX.VN triển khai nhằm mục đích mục đích phân tích khoa học hoặc thịnh hành kỹ năng và kiến thức pháp luật, trọn vẹn không nhằm mục đích mục đích thương mại.
 • Nội dung bài viết có sử dụng những kỹ năng và kiến thức hoặc chủ ý của những Chuyên Viên được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, Shop chúng tôi đồng ý với quan điểm của người sáng tác. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đó là những thông tin xem thêm, bởi vì nó rất có thể chỉ là quan điểm cá thể người viết.
 • Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần chủ ý pháp luật cho vụ việc rõ ràng, Quý vị vui lòng liên hệ với Chuyên Viên, luật sư của BLX.VN qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0906 038 817, E-mail: info@blx.vn.
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TW II
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ
  Hotline: 0906 038 817
  Website: https://blx.vn

  Xem thêm:  Mức phạt lỗi đi sai làn đường theo quy định pháp luật hiện hành
  [bvlq]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *